Là một trong những dự án khu biệt thự và liền kề cuối cùng trong thành phố Hưng Yên. Tại đây cư dân được sở hữu những lô đất đẹp nhất trong thành phố, các hạng mục như cây xanh, bãi đỗ xe, hệ thống điện nước đã đi vào hoạt động. Không chỉ đẹp về hình thức, mà chất lượng công trình cũng được đảm bảo tối ưu. Cuối năm 2016 Chủ đầu tư sẽ triển khai xây dựng Khu trung tâm thương mại 9 tầng để đáp ứng nhu cầu tối ưu không chỉ cư dân trong khu đô thị Phúc Hưng Complex mà còn cư dân sống xung quanh dự án. Trung tâm thương mại 9 tầng được coi như VINCOM của thành phố Hưng Yên, bao gồm 5 tầng thương mại và dịch vụ có đầy đủ các tiện ích như Siêu Thị, Trường Mầm Non, Ngân Hàng, GYm, Spa, Rạp Chiếu Phim..vv.Tất cả đều phục vụ lợi ích của cư dân.Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình 1 lô đẹp nhé.

Phía Bắc dự án là đường Hải Thượng Lãn Ông, phía Nam là khu dân cư thôn Nhân Dục, phía đông là đường Nguyễn Chí Thanh, phía tây liền công ty TNHH Toàn Thắng…Dự án gồm : 17 lô biệt thư rộng hơn 2000m2, 140 lô đất liền kề rộng hơn 10.000m2, 1 trung tâm thương mại 9 tầng, 1 công viên cây xanh rộng hơn 2000m2, đường nội đô chiếm 7000m2.

Đường nội đô rộng, thông thoáng, lòng đường rộng 7m, mỗi vỉa hè rộng 3m.Ở mặt ngoài đường Nguyễn Chí Thanh còn có đường rộng 20m.

Về an ninh thì thật yên tâm khi có trụ sở công an tỉnh liền kề, có một hệ thống quản lý nghiêm ngặt, chặt chẽ của ban quan lý.

Tiện ích liên kết vùng dự án Phúc Hưng Complex Hưng Yên

Tiện ích liên kết vùng dự án Phúc Hưng Complex Hưng Yên

Nơi đây là vị trí đắc địa của thành phố, rất gần các cơ quan hàn chính như chi cục thuế, công an tỉnh, trường học, chợ, bệnh viện,…và chỉ cách quảng trường Nguyễn Văn Linh 700m.

Chúng tôi tin rằng Khu đô thị Phúc Hưng Complex chắc chắn sẽ thay đổi cả diện mạo của cả thành phố, nâng tầm giá trị cuộc sống,không gian sống lý tưởng trong lòng Phố Hiến!

Bài viết vị trí dự án Phúc Hưng Complex – Hưng Yên được biên soạn bởi team marketing dự án Phúc Hưng Complex, Mọi thông tin đăng tải bài viết BẮT BUỘC để nguồn https://phuchungcomplex.com/